Tổng quan về PVMR

TỔNG QUAN VỀ TỔNG CÔNG TY BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH DẦU KHÍ, CTCP (PVMR)

I. THÔNG TIN CHUNG

Tổng Công ty Bảo Dưỡng – Sửa chữa Công trình Dầu khí, CTCP (PVMR), trước đây là Tổng Công ty Công nghệ Năng lượng Dầu khí Việt Nam – CTCP được thành lập năm 2008, là công ty thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam (PetroVietnam) quy tụ được một đội ngũ lớn chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao và chuyên sâu trong ngành dầu khí và các ngành công nghiệp khác. Nhờ vào tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của họ, PVMR đã thực hiện hoàn hảo những loại hình dịch vụ đặc thù liên quan đến giám sát và quản lý chất lượng dự án, các công tác giám định, kiểm định và thẩm định, bảo vệ giá trị tài sản của PetroVietnam tránh mọi rủi ro; đồng thời, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về Sức khoẻ, An toàn và Môi trường trong các hoạt động dầu khí ở tất cả các khâu từ thượng nguồn đến hạ nguồn.

Thương hiệu Tổng Công ty đã trở nên quen thuộc với các chủ đầu tư, nhà điều hành và các nhà thầu hoạt động trong lĩnh vựa dầu khí. Điều này được thể hiện qua sự hiện diện của đội ngũ chuyên gia của Tổng Công ty ở hầu hết các công trình dầu khí, đặc biệt là các dự án trọng điểm của PetroVietnam như nhà máy lọc dầu Dung Quất; công trình biển của Vietsopetro; các nhà máy nhiệt điện, đạm; nhà máy nhiên liệu sinh học; các cụm kho cảng xăng dầu và khí hoá lỏng,… Thông qua việc hợp tác với các đối tác có tên tuổi toàn cầu và mạng lưới của mình, PVMR tập trung vào lĩnh vực ứng dụng công nghệ mới để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiên tiến và hệ thống thiết bị công nghệ đồng bộ, dịch vụ kỹ thuật và vật tư đặc thù phục vụ yêu cầu phát triển dự án từ khâu đầu đến khâu cuối.
Với kiến thức chuyên sâu, quy trình và trang thiết bị thí nghiệm hiện đại, PVMR luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là nghĩa vụ của đội ngũ chuyên gia PVMR.

Với định hướng phát triển của PetroVietnam trong lĩnh vực năng lượng, PVMR đã chủ động xây dựng mục tiêu phát triển nhằm đáp ứng hiệu quả nhất yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

II. DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM

– Bảo dưỡng sửa chữa các công trình dầu khí khâu sau
– Cung cấp vật tư, thiết bị, phụ tùng, công nghệ
– Giám định, kiểm định, thẩm định kỹ thuật công nghệ cao
– Kiểm toán và tư vấn tiết kiệm năng lượng
– Dịch vụ đảm bảo an toàn – sức khỏe – môi trường
– Thanh kiểm tra an toàn phương tiện và kho cảng Dầu khí
– Sản phẩm thay thế hàng nhập khẩu
– Các sản phẩm và dịch vụ của đối tác